Bạn Thương – Du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa hè 2017

18893104 310324956055155 7607446752590231680 n du học hàn YK EDUCATION

“Gửi YK, các chị dễ thương và cô Yoon kính mến!
?Sau khi sang Hàn Quốc nhập học được hơn một tuần và mọi việc cũng đã ổn thoả, em mới có thể yên tâm mà ngồi viết những dòng tâm sự này. Nhập học trễ nên mọi thứ đều diễn ra quá gấp rút làm em cảm thấy choáng. Nhưng cuối cùng may mắn là mọi thứ đều đi theo quỹ đạo của nó rồi! hihi
Cơ duyên biết đến YK là từ lần đi lễ hội Hangeul ở trường ĐH KH XH VÀ NV TP.HCM. Lúc đó em chỉ tò mò muốn biết thêm về các trường ĐH ở HQ nhưng lại được cô tư vấn rất tận tình. Rồi vào một ngày đẹp trời, khi thấy trên newfeed của YK là sắp có cơ hội được gặp và phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện trường ĐH Kyunghee. Được bạn cổ vũ nhiệt tình hãy đăng ký phỏng vấn thử và thế là em quyết tâm cho bản thân một cơ hội. Thế là với may mắn và được sự giúp đỡ của cô và các chị mà em đã vượt qua được vòng phỏng vấn đó.
Kể đến phong cách làm việc của YK làm em vô cùng hài lòng. Cô và mấy chị luôn hướng dẫn tận tâm và chu đáo, cở mở và rất thân thiện. Khi có bất kỳ thắc mắc gì sẽ được giải đáp rõ ràng và nhanh chóng. Hồ sơ được hướng dẫn một cách chi tiết và chỉ việc cung cấp đầy đủ cho YK là xong, sẽ không cần tự đi làm bất cứ cái gì nữa. Các chi phí đều rõ ràng nữa. Điểm này em cực kỳ thích ở YK.
Ngoài tiền phí dịch vụ của trung tâm thì các khoản học phí hay phí ký túc xá đều đóng theo giá của trường ĐH bên HQ, sẽ không tốn thêm bất cứ khoản phí nào. Em từng hỏi một số trung tâm họ và cứ nó kiểu trả lời úp mở cái khoản chi phí. Trả lời cũng chậm nữa, nhiều khi lơ em luôn. Nên cảm thấy không yên tâm và không tin tưởng được. Còn YK là em tin 100% vì cái gì cũng đâu ra đấy.
?Còn về phỏng vấn thì càng yên tâm hơn vì được chuẩn bị cho bảng câu hỏi, được luyện tập với cô, được cô dạy cho các nói và cách trả lời để đạt kết quả tốt nhất. Các chị thì cổ vũ tinh thần, động viên, nhắc nhở đủ điều từ Việt Nam cho tới khi qua đến Hàn Quốc. Phải nói là em rất ấn tượng với sự chăm sóc học sinh của YK, rất là chu đáo. Em còn nhớ do kỳ nghỉ liên tiếp ập đến từ bên Việt Nam tới Hàn Quốc, rồi bị nhầm địa chỉ mà invoice và cả giấy nhập học bị trễ mà làm cho cả Trung tâm đứng ngồi không yên, ai cũng phải lo lắng, cô chạy tới chạy lui. Ôi nhớ lại khoảng thời gian đó thật sự rất lo sợ và khủng hoảng, nhưng nhờ có cô và các chị cố gắng sắp xếp lại với bên trường mà giờ đây mọi việc đã ổn. Em rất biết ơn YK rất nhiều ạ.
Cám ơn cô vì sự vì tận tâm giúp đỡ. Các chị dễ thương, chị Hiền, chị Uyên, chị Hằng, chị Ngọc, chị Thủy… đã nhiệt tình hỗ trợ. Bé Huyên nữa, đã cố gắng dành một chút thời gian để cùng chị luyện tập phỏng vấn, giúp chị cảm thiện phát âm, thật sự cảm ơn em nhìêu lắm. Còn thầy Kang, người đã đồng hành cùng em đến Lãnh sự quán. Trong khi các bạn khác phải tự thân vận động, một mình lên Lãnh sự quán xin visa thì học sinh của YK sẽ được thầy Kang đẹp zai hộ tống. Không cần đứng xếp hàng từ 6h sáng. Cứ thong thả đi vào, bốc số thứ tự đã có chú lo. Vô nộp hồ sơ bao nhanh gọn lẹ mà đi về. Kaka… Điểm này là điều tuyệt vời nhất, mấy trung tâm khác sẽ tìm không ra đâu. Cám ơn thầy Kang đẹp zai rất nhiều.
Ngay từ nhỏ em đã rất muốn đến HQ, học tập và du lịch. HQ là giấc mơ của em, là mục tiêu phấn đấu. Chính YK đã giúp em biến giấc mơ thành sự thật…. thật sự rất biết ơn YK. Em sẽ cố gắng học tập và thường xuyên liên lạc với mọi người ạ. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh và vui vẻ! Với tấm lòng và tinh thành nhiệt huyết, chu đáo và tận tình trong công việc, em hy vọng YK sẽ luôn phát huy và sẽ giúp đỡ thật nhiều học sinh đến với Hàn Quốc mộng mơ và Kyunghee đầy hoài bão.”


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!