Bạn Trang – Du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa Hè 2018

36243200 2029625803921028 1634549142791389184 n du học hàn YK EDUCATION

“Em cảm thấy rất may mắn khi tìm được một trung tâm du học chu đáo và tận tâm như YK. Em thật sự rất cảm ơn cô Yoon đã tạo điều kiện giúp e có thể biến giấc mơ du học Hàn Quốc của e thành sự thật.
Mình cũng xin tâm sự với các bạn định đi cũng như đang chuẩn đi sang Hàn dù học 1 chút ạ.

Quyết định đi du học Hàn quốc thật sự là kg sai đâu ạ. Trường học và thầy cô ở đây rất thân thiện khả năng giảng dạy thì rất tốt lại còn rất quan tâm tới học sinh nữa. Môi trường học tập cũng rất thuận lợi, các bạn có cơ hội gặp gỡ kết bạn với rất nhiều học viên khác đến từ nhiều quốc gia khác nhau phải nói là cực kì thú vị.
Về cuộc sống sinh hoạt ở đây thì cực kì tốt luôn. Con người Hàn Quốc rất là tốt bụng kiểu như luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác vậy đó. Lần đầu tiên mình đi tàu lửa do kg biết gì nên tìm sai trạm chờ may là có 1 chị người Hàn dắt mình đến tận nơi rồi chỉ mình lên tàu các thứ kg là lỡ tàu mất luôn. Kí túc xá ở đây rất sạch sẽ và khá là đầy đủ tiện nghi như điều hoà, tủ lạnh, TV các thứ…
Cô quản lí kí túc xá thì cực kì dễ thương luôn cô hay cho đồ ăn với cả hay nấu món Hàn cho tụi mình ăn nữa. Đồ ăn bên đây thì ngon mà phần ăn còn nhiều nữa nên là các bạn cũng kg nên ngạc nhiên khi vừa qua mà đã lên vài kí ㅎㅎ. 

Nói túm lại là cuộc sống sinh hoạt bên đây khá là dễ thích nghi, trường học thầy cô thì rất tốt và tận tâm kg với học viên nên các bạn cứ yên tâm đi ạ.
E cảm ơn chị Ngọc và các chị ở trung tâm đã nhiệt tình tư vấn cũng như đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. E chúc trung tâm mình ngày càng phát triển hơn nữa và có thể giúp đỡ thêm nhiều bạn chấp cánh ước mơ du học của mình ❤️”.


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!