Buổi giới thiệu Trường ĐH Nữ Seoul tại trường THPT Thủ Đức

s24 min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION

Hôm nay Đại diện đến từ trường đại học Nữ Seoul đã đến trường THPT Thủ Đức – TP.HCM và gặp gỡ các bạn học sinh tại trường.
️Cô Park Eun Sung – Phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế. Trường đại học Nữ Seoul.
Thầy Cho Sung Ryul – Trung tâm đào tạo tiếng Hàn. Trường đại học Nữ Seoul.

s3 min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION s10 min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION s25 min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION s16 min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION

Các bạn học sinh vô cùng hào hứng, lắng nghe chăm chú Thầy giới thiệu về trường cũng như các chương trình học, học bổng tại trường. Các bạn còn biết đến cả Lee Bo Young – nữ diễn viên nổi tiếng tốt nghiệp trường Đại học Nữ Seoul. 

s18 min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION s19 min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION s29 min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION s31 min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION
Đặc biệt, còn có rất nhiều những món quà của trường gửi tặng cho các bạn học sinh đó. Phần trả lời câu hỏi cũng hồi hộp không kém đâu đấy. Các bạn học sinh của chúng ta thật là xuất sắc.

s32 min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION s33 min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION

Mặc dù là trường nữ sinh, tuy nhiên tại Trung tâm đào tạo tiếng Hàn vẫn có rất nhiều các bạn nam theo học, và trải nghiệm cuộc sống du học tại trường.
Với vị trí nằm ngay tại Thủ đô Seoul của Hàn Quốc, nằm trong khu vực an ninh nhất tại Seoul và thuận lợi di chuyển đến các khu vực ở Seoul bằng tàu điện ngầm.
Khuôn viên trường thân thiện với môi trường và rất đẹp. Thật sự là một môi trường tuyệt vời để các bạn thực hiện ước mơ du học của mình đấy !!!


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!