CHIA SẺ KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC

Để có thể được đi du học và theo học tại ngôi trường mơ ước tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, các bạn du học sinh đã phải ngày đêm ôn luyện chăm chỉ cho buổi phỏng vấn cùng với trường đại học mà các bạn đã apply. Hãy cùng YK tìm hiểu xem các bạn đã cảm thấy như thế nào trước và sau buổi phỏng vấn nhé!

Cẩm Anh – Du học sinh ĐH Kyonggi

Trước khi phỏng vấn thì em hồi hộp với lo quá trời. Em không biết người ta sẽ hỏi em những gì, lơ người ta hỏi câu mà em không biết trả lời thì sao. Nhưng mà lúc vào phỏng vấn thì thầy cô bên trường rất nhiệt tình và thân thiện nên em cũng bớt căng thẳng hơn nhiều. Phỏng vấn xong thì em thấy thoải mái hẳn. Bao nhiêu áp lực mấy hôm nay biến đâu hết trơn. Lúc biết tin mình đậu thì em đã rất rất vui và háo hức vì mình sẽ đến một đất nước khác với bao điều mới mẻ để em học tập và trải nghiệm. Cám ơn YK rất nhiều vì đã giúp em có được cơ hội để được học tập tại Hàn Quốc.

Rất hồi hộp và lo sợ vì là lần đầu tiên mình phỏng vấn với người Hàn nên sợ họ nói gì hông hiểu. Sau này được biết là có người phiên dịch nên cũng đỡ lo hơn. Mấy thầy cô ở YK luyện cho tui kỹ lắm mà không hiểu sao vẫn thấy sợ á. Nhưng vào phỏng vấn thì mọi người rất dễ thương nên tui hông biết sợ là gì nữa luôn. Phỏng vấn xong thì tui thấy anh thầy của tui hi sinh giấc ngủ trưa để ngồi đợi tụi tui phỏng vấn nên cảm động lắm, chạy ra khoe liền là lần này đậu chắc rồi =)). Lúc biết kết quả đậu cũng không bất ngờ lắm tại vì đó là thành quả cho công sức tui và của các anh chị, thầy cô ở YK nữa. Cám ơn mọi người rất nhiều hihi.

278105293 282066997454388 6851426487268332158 n du học hàn YK EDUCATION
Ngọc Linh – Du học sinh ĐH Nữ sinh Seoul

Vì em phải phỏng vấn tận 2 lần nên em lo gấp đôi luôn. Nhưng mà vì em đã ôn rất kỹ luôn nên là cũng có phần tự tin nữa. Phỏng vấn lần thứ nhất thì tầm 5 phút và sẽ giới thiệu về gia đình. Sang lần thứ 2 thì họ sẽ bắt đầu hỏi rất kỹ hơn về kinh tế gia đình như là ba mẹ làm gì? Hỏi em muốn học chuyên ngành nào và tại sao em lại chọn nó. Sau khi phỏng vấn thì em thấy rất là nhẹ nhõm. Và vui hơn nữa khi em nghe tin mình đã đậu phỏng vấn vì sau 3 vòng xét duyệt thì em cũng đã có thể thực hiện được ước mơ du học rồi. Nếu các bạn cũng có ước mơ như mình thì đừng chần chừ mà hãy thực hiện nó ngay đi nhé.

Vô cùng hồi hộp vì đợt đó là đại diện của trường Kookmin đến trung tâm để phỏng vấn trực tiếp. Trước đó thì chị cũng đã được luyện phỏng vấn với cô Yoon nhiều rồi nhưng tới lúc phảng vấn thật thì chị vẫn rất căng thẳng. Nhưng mà chị vẫn cố gắng trả lời thật tốt và hoàn thành cuộc phỏng vấn một cách suôn sẻ. Cảm giác sau khi phỏng vấn thì cũng hồi hộp như lúc phỏng vấn vậy vì không biết kết quả sẽ như thế nào. Lúc biết mình đậu rồi thì vừa vui sướng, vừa hồi hộp vì mình chuẩn bị có cuộc sống mới, ở một đất nước mới. Nhờ có YK mà chị đã đạt được mong muốn du học tại Hàn Quốc rồi. Cám ơn mọi người ở YK vì đã giúp đỡ em.

271898810 1316113002143007 3940524605776031021 n du học hàn YK EDUCATION
Linh Đan – Du học sinh ĐH Kookmin

 Văn phòng Đại diện của nhiều trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam ▪️Địa chỉ: 165 đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM ▪️Email: ykeduinvn@gmail.com ▪️Website: https://duhocyk.edu.vn ▪️Hotline: 0703-488-486 ▪️Zalo: 070-352-1343 ▪️Skype: ykeducation

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!