Chuyến thăm và gặp gỡ các bạn Du học sinh mùa Đông 2018 – Trường Đại học Kyunghee

gm min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION

Hôm nay, YK rất hân hạnh được đón tiếp Giáo sư Kwon Se Eun – Viện trưởng Viện Giáo dục Ngôn ngữ trường Đại học Kyunghee (Global Campus) và Thầy phụ trách Park Jae Sung đã đến thăm làm việc và gặp gỡ các bạn du học sinh kỳ mùa đông 2018 tại văn phòng YK.

Các bạn du học sinh kỳ mùa đông 2018 đã nhận visa và chuẩn bị hành lý xong hết rồi, mặc dù cuối tuần sẽ bay sang Hàn nhưng các bạn vẫn rất vui vẻ lên văn phòng để chào hỏi thầy. Hai thầy đã có những ấn tượng rất tốt với các bạn học sinh, ngoài việc chào hỏi và giới thiệu, thầy cũng có những lời khuyên bổ ích định hướng tương lai sau này, cũng nhưng sự động viên đối với các bạn.

gm1 min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION gm2 min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION gm3 min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION gm4 min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION gm5 min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION hd1 min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION

Các bạn ơi, đây là lần gặp mặt cuối cùng của chúng ta ở Việt Nam rồi, hẹn gặp các bạn lần sau ở bên Hàn nhé! Mặc dù trong quá trình chuẩn bị hồ sơ có gặp nhiều khó khăn, nhưng chúng ta đã cố gắng vượt qua, và bây giờ, các bạn hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt và hãy học tập thật chăm chỉ nhé!

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị tại xứ sở kim chi xinh đẹp nha~ Nếu có gặp khó khăn, thì đừng ngại mà hãy giữ liên hệ với YK các bạn nhé!


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!