Cô Youn Sun-Ae – Đại diện tuyển sinh của Viện giáo dục Ngôn ngữ trường Đại học Kyunghee đã có những chia sẻ về sinh viên Việt Nam: “Có tài năng, có năng lực, nhưng lại thiếu tự tin, lo sợ nhiều điều”

“Tại sao lại nghĩ mình không làm được?” Đại diện tuyển sinh người Hàn Quốc chia sẻ về du học sinh Việt Nam.

Cô Youn Sun-Ae – đại diện tuyển sinh của Viện giáo dục Ngôn ngữ trường Đại học Kyunghee đã có những chia sẻ về sinh viên Việt Nam: “Có tài năng, có năng lực, nhưng lại thiếu tự tin, lo sợ nhiều điều.”

Học sinh Việt Nam tài năng, nhưng lại thiếu tự tin.

photo 4 15644830750102114990175 du học hàn YK EDUCATION

Hiện tại, ngày càng có nhiều phụ huynh chọn con đường du học cho con mình. Nhưng nói đến vấn đề này, nhiều người vẫn còn hoài nghi về khả năng của những bạn trẻ. Họ có thực sự cạnh tranh được với bạn bè quốc tế hay không?… Không chỉ những người xung quanh, chính bản thân học sinh, nhiều khi cũng không thể tự tin rằng “tôi làm được” cho những ngờ vực ấy.

“Tôi đã tiếp xúc với rất nhiều sinh viên Việt Nam. Mỗi người một cá tính riêng, nhưng đa số, các em đều rất lo sợ về khả năng, về giới hạn của mình. “Trường này khó lắm cô ơi.”; Em không lấy nổi học bổng đâu ạ.”… Tại sao lại không? Mọi chuyện đều có khả năng, nếu em nghĩ em có khả năng.”

Tìm hiểu thêm:

http://kenh14.vn/tai-sao-lai-nghi-minh-khong-lam-duoc-dai-dien-tuyen-sinh-nguoi-han-quoc-chia-se-ve-du-hoc-sinh-viet-nam-20190730175343359.chn?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30&fbclid=IwAR3RZqDHfz7rVl5YNqOj5a8VpX35TvSuTHRPidZ-KZfEkE7dmmZ1uzlSV80


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!