Đại diện trường Đại học Chung-Ang đến thăm Văn phòng YK Education tại TP.HCM

chung ang ws 01 copy du học hàn YK EDUCATION

Hôm nay, YK rất hân hạnh đón tiếp Đại diện trường Đại học Chung-Ang thầy Kim – Trưởng ban giáo dục quốc tế và thầy Koo – Phó tổng giám đốc Viện giáo dục ngôn ngữ trong chuyến công tác đến Việt Nam. Hai bên cũng trao đổi rất nhiều về chương trình du học Hàn Quốc cũng như những chia sẻ về trường Đại học Chung-Ang.

Đại học Chung-Ang (hay còn gọi là Đại học Trung ương, viết tắt là CAU) là một trường đại học tư thục danh tiếng có trụ sở ở Seoul. Theo tờ báo Korea Joongang Daily vào năm 2013, CAU xếp hạng thứ 8 trên khắp đất nước Hàn Quốc, đặc biệt đây là trường đại học số một quốc gia trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh.

Bên cạnh đó, trường xếp hạng thứ 7 về danh tiếng, thứ 7 về các văn bản được công bố trên SCI và xếp hạng 4 về tỉ lệ trao đổi sinh viên ra nước ngoài (5,1%).Trường có 33600 sinh viên đại học, 5200 sinh viên đã tốt nghiệp, 700 giáo sư và 500 cán bộ giáo viên làm việc bán thời gian.

CAU là trường đầu tiên ở Hàn Quốc mở các khóa học về Dược, Quản trị kinh doanh, Truyền thông đại chúng, Quảng cáo và Quan hệ công chúng, Nhiếp ảnh và Nghiên cứu Kịch và phim, và là trường đầu tiên ở Hàn Quốc mở các ngành đào tạo về Dược, Quản trị Thương mại, Quan hệ Quần chúng…

Rất cám ơn trường ĐH Chung-Ang đã dành thời gian ghé thăm YK Education! Hy vọng mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa 2 bên sẽ ngày càng được củng cố và nâng cao hơn nữa trong tương lai!


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!