DU HỌC TẠI ĐẠI HỌC DAEGU HAANY

I) Tổng quan về Daegu Haany University

Trường đại học Daegu Haany được thành lập vào năm 1980. Trường xem việc thúc đẩy học tập là nền tảng cho sự xuất sắc của một tổ chức.

Trường Đại học Daegu Hanny là một trong số ít các trường đại học giảng dạy chuyên sâu về Đông y của Hàn Quốc. Trường được xem là một trường đại học phục vụ cho lợi ích cộng đồng không chỉ trong khu vực mà còn ra cả quốc tế với sự chăm sóc sức khỏe chu đáo và toàn diện cùng những ứng dụng y học quý giá của ngành Đông y. 

Được chọn đi đầu trong dự án“ Liên kết giáo dục với doanh nghiệp”  PRIME ( Program for Industrial Needs-Matched for Education) của chính phủ. Trường đang tiến hành “Dự án nghiên cứu và phát triển công nghiệp sinh học Dược mỹ phẩm” đồng thời trong dự án “Phát triển nhân lực trường đại học (CORE)”, nền tảng giáo dục nhân tài toàn diện về thể chất và tinh thần được hình thành.

53157 33611 144 du học hàn YK EDUCATION

Vì sao chọn Daegu Haany University?
– Chuyển biến theo xu hướng toàn cầu hoá: đã có nhiều thay đổi trong chương trình giảng dạy để đáp ứng với những yêu cầu đặt ra của xã hội, cụ thể các chương trình dần chuyển sang công nghệ sinh học (BT), công nghệ văn hóa (CT), công nghệ thông tin (IT) và đào tạo nghiên cứu liên ngành.
– Xây dựng mối quan hệ hợp tác với 72 cơ quan tại hơn 20 quốc gia trong đó của Việt Nam, Trung Quốc, Mông Cổ, Nhật Bản, Anh, Mỹ, Nga,…Nhiều chính sách ưu đại cho sinh viên trong và ngoài nước.
– Được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận là trường đại học có chương trình đào tạo chất lượng cao cho du học sinh nước ngoài.
– Chương trình giáo dục chất lượng cao nhất, toàn diện nhất, giúp sinh viên phát triển cả về thể chất và tinh thần
II) Chương tình du học

§. DU HỌC TIẾNG

1. Điều kiện nhập học
– Tốt nghiệp THPT
2. Thời gian học

Học kỳThời gian nhập họcThời gian học
Mùa xuânTháng 3Tháng 3 – Tháng 5
Mùa hạTháng 6Tháng 6 – Tháng 8
Mùa thuTháng 9Tháng 9 – Tháng 11
Mùa đôngTháng 12Tháng 12 – Tháng 2
  • Mỗi học kỳ gồm 10 tuần (tương đương 200 giờ học)
  • Mỗi tuần học 5 ngày (từ thứ 2 đến thứ 6)
  • Mỗi ngày học 4 tiếng (từ 9:10 – 13:00)
  • Số lượng học sinh: 10 ~ 15 học sinh/ lớp

3. Học phí

  • Phí nhập học: 50,000 won 
  • Học phí: 4,800,000 won/năm

§. DU HỌC ĐẠI HỌC

 

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!