Feedback từ bạn Phương du học sinh kỳ mùa Xuân 2019 – trường ĐH Kyung Hee

yBm83NOjMyODQ039h4vronZA2i7OvqtWv vlyxL9dpusxDrVAqWz WvX67OYxz4VKiZUCsslbgeuN5IsvOwNqx HNH6GUvx9ZvxcJSzTpkJSrIcNSSOE755Cw16PJ7WudIn352 SSg=w960 h720 p k du học hàn YK EDUCATION

“Lần đầu đặt chân đến Hàn Quốc, đặc biệt là trường đại học Kyung Hee danh giá, mình đã bị ấn tượng bởi cánh cổng hoành tráng mang dáng dấp Châu Âu và bị hớp hồn bởi vẻ đẹp rụng tim của ngôi trường. Và ao ước cắp sách đến trường sau 10 năm đi làm trỗi dậy. Mình đã từng nghĩ ở độ tuổi ngoài 30 việc đi du học sẽ là điều rất khó khăn. Nên khi được biết đến YK qua lời giới thiệu của bạn bè, mình cũng nhút nhát hỏi thử cho biết. 

Lần đầu hẹn cô Yoon tư vấn hồ sơ, dù là đi du học Hàn nhưng lại phải nhờ thông dịch qua tiếng Nhật, và hôm ấy mình rất ngưỡng mộ cô vì cô nói tiếng Nhật rất giỏi. Được cô tư vấn nhiệt tình, cùng với sự giúp đỡ chi tiết, tận tâm của các bạn ở trung tâm YK ngay từ bước chuẩn bị hồ sơ đến phỏng vấn…, ngày mình cầm Visa trên tay mới dám tin ước mơ đã thành sự thật. Đã vào học được 3 ngày, các thầy cô đều dễ thương và lớp học rất sinh động. Cám ơn YK vì đã giúp mình tự tin hơn, giúp mình biến điều không thể thành có thể. 
Nếu các bạn muốn trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy thú vị và nhiều thử thách trong những ngôi trường hàng đầu xứ Kim Chi, nếu bạn còn đang lo lắng tìm 1 trung tâm uy tín và hiệu quả, hãy đến với YK Education, nơi bắt đầu cho ước mơ của bạn. 
Chúc YK ngày càng thành công và đến gần hơn với mọi người❤️”

YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  • Địa chỉ: 165 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.
  • Email: ykeduinvn@gmail.com
  • Website: https://duhocyk.edu.vn
  • Hotline: 0703.488.486
  • Skype: ykeducation
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!