Feedback từ bạn Tâm – Trường ĐH Kyunghee du học sinh mùa Thu 2018

YK vừa nhận được feedback thì bạn Tâm – du học sinh kỳ mùa thu 2018 Trường Đại học Kyunghee (Global Campus)

Không những nhận được những những dòng feedback rất cảm xúc từ bạn, mà bạn ấy còn làm cả clip và gửi về cho YK nữa. ?
Hy vọng những bạn đang muốn tìm hiểu về trường Đại học Kyunghee có thể xem được clip này, đây là những hình ảnh thật về trường nhé!

“Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn ngôi trường nào ở Hàn Quốc để đặt những bước chân đầu tiên của mình tại nơi đây thì Kyunghee là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn. Nếu các bạn hỏi 10 người hàn thì có đến 9 người sẽ biết đến ngôi trường này.
Mình là du học sinh kỳ mùa thu ở Kyunghee và vừa kết thúc học kỳ mùa thu ở đây. Về cơ sở vật chất trường mình cực kỳ rộng để đi đến thư viện của trường bọn mình phải đi bằng xe bus và các bạn yên tâm là miễn phí nhé. Tiếp theo là nếu các bạn ở ký túc xá thì yên tâm là chỉ cần bạn bước chân ra khỏi phòng là có đầy đủ nào là quán Café, hiệu sách, của hàng điện thoại, ngân hàng, quán ăn ?…. Hầu như tất cả các thứ bạn cần đều không phải bước ra khỏi trường để mua.
Mình đang học lớp tiếng hàn ở Kyunghee ở đây các giảng viên cực thân thiện và trình độ thì không phải nói, hầu như các giáo viên chủ nhiệm lớp đều biết từ 2 ngoại ngữ trở lên và dù giảng bằng tiếng hàn cách họ giải thích cũng cực kỳ dễ hiểu. Các bạn cũng có thêm nhiều bạn nước ngoài cùng lớp như Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Thái Lan, Pháp….và biết được thêm nhiều văn hóa thú vị ở các nước khác thông qua những bạn học này nữa. ?
Dành cho các bạn yêu thích Kpop thì trường mình thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ và mời những nghệ sĩ, idol nổi tiếng về dự như PSY, MAMAMOO, HIGHLIGHT và gần đây nhất là Sunmi, Hong Jin Young và Bigbang Seungri… Tất nhiên nếu bạn học ở trường thì đều được tham dự miễn phí và có thể đứng cực gần sân khấu nếu bạn đến sớm.
Ngoài ra trường còn có các hoạt động ngoài giờ học như ngày hội thể thao giữa các lớp và sau khi thi cuối kỳ xong bạn còn có cơ hội đi dã ngoại cùng lớp mình nữa.
Sau cùng nếu các bạn muốn là một phần của Kyunghee thì YK Education là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Mình nộp hồ sơ cực sát hạn cuối nhận hồ sơ của trường nhưng nhờ cô Yoon và các bạn ở YK mà cuối cùng mình đã kịp nhập học học kỳ này. Cô hướng dẫn chúng mình cực tận tâm trong việc chuẩn bị các giấy tờ cũng như quá trình phỏng vấn nhập học, cô còn tạo điều kiện để giúp mình tìm được phòng vì mình không ở ký túc xá. Và nếu còn đang phân vân chưa biết chọn trường nào thì Kyunghee là một trong những sự lựa chọn tuyệt với nhất dành cho các bạn đấy.
À đang vào mùa thu nên trời cực lạnh ❄️☃️các bạn sắp nhập học học kỳ mới nên chuẩn bị sẵn những vật dụng cần thiết và theo mình thì các bạn nên sang đây và mua đồ ấm vì những áo ấm mua sẵn ở Việt Nam có thể không chịu nổi qua mùa đông, và không cần đem theo mỹ phẩm đâu các bạn ở bên này cực rẻ và nhiều vô số thương hiệu nổi tiếng nữa.Hẹn gặp các bạn ở Kyunghee vào mùa tuyết trắng nhé.”

Cám ơn bạn Tâm rất nhiều, bạn nhớ giữ gìn sức khỏe và học tập thật tốt tại xứ sở kim chi xinh đẹp này nhé! ???

w3ZklOdl2U ikaVuxpTs5GdYo7r 80WkbuEb7f1FbVlKR9Xi0bZ05gqAukZx2LCbwfrgr9rSj Cg I 22HzUJ6NXuHh6VbGkSQ IdMK4d0YGK Js1we7436 Ul12pc N 3zCioiKA=w1386 h924 p k du học hàn YK EDUCATION

Nếu các bạn muốn tư vấn về Đại học Kyunghee thì hãy liên lạc ngay với YK để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ nhé
HOTLINE: 077 448 6667

???̣̂? ??̛ ??̂́? ?? ??̣? ?? ????????? – Văn phòng Đại diện của nhiều trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam.
▪️Địa chỉ: SAV4-03.22, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP.HCM
▪️Hotline: 077.448.6667