Feedback từ bạn Trung và học bổng nhất lớp – Trường ĐH Kyunghee du học sinh mùa Thu 2018

Xin chào các bạn, chúc các bạn tuần mới vui vẻ nhé!
Đầu tuần mới, YK lại tiếp tục nhận thêm 1 tin vui từ bạn Trung – Du học sinh kỳ mùa thu 2018 Trường Đại học Kyunghee (Global Campus) ?

Bạn đã giữ đúng với hứa với YK là sẽ nhận được học bổng thành tích nhất lớp và bạn ấy đã rất xuất sắc thực hiện được điều đó. Trung còn gửi feedback về cho YK nữa nè! 

“Với những người là Kpop fan như em thì việc đặt chân đến Hàn Quốc là một ước muốn mãnh liệt. Nhưng không chỉ vì đam mê thần tượng mà sau 2 năm tìm kiểu cặn kẽ và xác định rõ mục tiêu, em bắt đầu tham dự các hội thảo du học Hàn Quốc và tình cờ biết đến trung tâm YK.

Với những bạn nào thực sự muốn đi du học Hàn Quốc cũng như Nhật Bản hay Philipines thì YK thực sự là một địa chỉ uy tín hàng đầu tại TpHCM . Sự tận tình của cô Yoon và hỗ trợ nhiệt tình vô cùng có tâm của chị Ngọc và bạn Oanh không những đã giúp em thực hiện hồ sơ một cách suôn sẻ mà còn giải đáp những thắc mắc khi em đang sống tại Hàn Quốc.

Em thật sự biết ơn cô Yoon và sự giúp đỡ tận tình của YK. Về việc học tập tại trường đại học Kyung Hee thì em chỉ có 1 cụm từ để diễn tả: “ quá xuất sắc”. Từ môi trường học tập đẳng cấp củng như phương pháp giảng dạy vô cùng dễ hiểu của giáo viên và đặc biệt là những học bổng giá trị thì Kyung Hee là một trường đại học xức đáng để các bạn tìm hiểu để học tập.”​?

??YK xin chúc mừng bạn! Cám ơn Trung nhé, hãy giữ gìn sức khỏe và học tập thật tốt bạn nhé! ??

46043907 552930348461280 3340020281677709312 o du học hàn YK EDUCATION
—————————————————————————————-
YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!