Gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp cùng Đại diện trường KyungHee Hàn Quốc tại văn phòng YK Education

Ngày 21/2/2017 vừa qua, tại văn phòng YK Education đã diễn ra buổi gặp gỡ và phỏng vấn tuyển sinh giữa các thầy Đại diện trường ĐH KyungHee với các bạn ứng viên đăng ký học kỳ mùa Hè, chương trình tiếng Hàn của Viện Giáo dục Ngôn ngữ ĐH KyungHee.

Các bạn ứng viên đã tham gia phòng xét hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp cùng Giáo sư Chang Soo LeeViện trưởng Viện Giáo dục Ngôn ngữ ĐH KyungHee và Thầy Ji Young Ocán bộ phụ trách của Viện. YK nhận thấy là các bạn đã cố gắng nói chuyện bằng tiếng Hàn với các thầy rất trôi chảy! Hi vọng sẽ sớm nhận được kết quả phỏng vấn tốt từ trường KyungHee! Các bạn học viên sắp sửa đi học kỳ mùa Xuân vào tháng 3 tới tại KyungHee cũng đã có dịp ra mắt và chào hỏi các thầy! Chúc các bạn lên đường bình an và gặt hái được nhiều kết quả tốt trong chặng đường du học của mình!

Ngoài ra, YK Education cũng có 1 cuộc họp cùng với Đại diện trường bàn về các vấn đề liên quan đến tuyển sinh du học Hàn Quốc, giúp công tác tư vấn và hỗ trợ các bạn học sinh ngày càng thuận lợi hơn!

1 min 3 du học hàn YK EDUCATION

 

 

 

 

—————————————————————————————-

YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!