Giấy chứng nhận Tư cách Tuyển sinh trường Đại học Kyunghee năm 2018

Trong chuyến công tác vừa rồi cô Youn Sun Ae – Viện trưởng YK Education đã có chuyến thăm đến trường Đại học Kyunghee.
? Gặp gỡ các thầy cô và các bạn du học sinh của YK đang theo học chương trình tiếng và chương trình Đại học tại trường.
? Bên cạnh đó YK rất là tự hào khi luôn là Văn phòng đại diện tuyển sinh của trường Đại học Kyunghee trong những năm vừa qua.
? Năm 2018, YK vẫn tiếp tục đồng hành cùng trường, hỗ trợ tận tình các bạn có nguyện vọng đi du học tại trường.

kyunghee min scaled 1 du học hàn YK EDUCATION

aojLL46iruKjNz7vYAONl4oPYkO M cszCxsKX 1AXMSWlQYUU015jCPmtFeUrQJvNhusBZL2h42DJXE6lE2p9 WEx6pfPUcnLytWQNli1EYxzfniRfK9wd5UeCa qWEtbmeDPO5aA=w1194 h796 p k du học hàn YK EDUCATION

Đại học Kyunghee với rất nhiều học bổng hấp dẫn trong chương trình học tiếng Hàn cũng như học bổng toàn phần dành cho các bạn du học sinh có thành tích tốt có dự định học lên Đại học, Cao học.

————————————————————————————

YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

▪️Địa chỉ: 165 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM