Học bổng Đại học Kyunghee (Kyunghee University Scholarship)

Wdnim0irriez5i4XUNwfECrikZNK8UxeYuYPVe6s 6qMeZQ0CSw0nQIv5j2nW5kV tC4w HEqAjj1XXnfzLxXap TA22kQ9fqIkrGiDj4DWEH68JLNnndBaw6ciKCrLDp6Qq3epq A=w600 h299 p k du học hàn YK EDUCATION
Trường Đại Học Kyunghee

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC KYUNGHEE

Phân loạiTênĐiều kiệnHọc bổng
Học bổng nhập họcHọc bổng AThành tích cao nhất trong kỳ phỏng vấn nhập học100% học phí kỳ đầu tiên
Học bổng BTOPIK 6100% học phí kỳ đầu tiên
Học bổng CTOPIK 550% học phí kỳ đầu tiên
Học bổng DTrong thời gian học tại Viện quốc tế hoặc Viện ngôn ngữ nhận được sự tiến cử của giáo sư100% học phí kỳ đầu (Seoul campus)
Học bổng EHoàn thành từ 4 học kỳ tại Viện ngôn ngữ của trường100% học phí kỳ đầu (Global campus)
Học bổng FSinh viên top 50% trong kỳ phỏng vấn thuộc khoa Ngôn ngữ Hàn100% học phí kỳ đầu
 Học bổng GSinh viên top 50% trong kỳ phỏng vấn thuộc trường Kỹ thuật, trường Điện tử và Kỹ thuật, trường Phần mềm tổng hợp100% học phí 4 năm (duy trì GPA từ 3.5 trở lên)
 Học bổng HSinh viên top 50% trong kỳ phỏng vấn thuộc trường Quốc tế học100% học phí kỳ đầu
Học bổng dành cho sinh viên đang theo họcHọc bổng thành tích xuất sắcĐiểm trung bình từ 3.0 trở lên, chọn ra sinh viên xuất sắc nhấtTrợ cấp theo chênh lệch giữa các chuyên ngành học

Trên là học bổng chung của các ngành, và tuỳ vào mỗi chuyên ngành mà còn có nhiều chính sách học bổng khác nhau, các bạn có thể liên hệ với YK để được tư vấn MIỄN PHÍ về chế độ học bổng của ngành các bạn chọn nhé.

Lời kết: Đại học Kyunghee là một trong Top 10 đại học tốt nhất Hàn Quốc và thuộc top 30 đại học tốt nhất Châu Á, với danh tiếng cũng như chất lượng đào tạo của Đại học Kyunghee thì sau khi tốt nghiệp cầm được tấm bằng trên tay, các bạn không cần phải lo ngại trong quá trình xin việc. Với chất lượng cũng như uy tín đó thì để lấy được học bổng tại đây nhìn chung là không dễ, nên các bạn du học sinh cần phải nổ lực hơn trong quá trình học tập và nghiên cứu ở đây nhé.

Nếu còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ YK để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ nhé

HOTLINE: 0703 448 486

Tìm hiểu về Học phí, ngành học và nhiều thông tin khác của trường Đại học Kyunghee tại đây.

Viện tư vấn Du học YK Education – Văn phòng Đại diện của nhiều trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam.
▪️Địa chỉ: 165 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
▪️Hotline: 0703-488-486 (Mrs.Ly)