Lễ ký kết MOU và chuyến thăm của trường ĐH Nữ Seoul với các trường ĐH ở TPHCM

Vừa qua trong chuyến công tác đến Việt Nam Cô Park Eunsung – Trưởng bộ phận Hợp tác Quốc tế của trường Nữ Seoul và thầy Cho Sung Ryul – đại diện Viện ngôn ngữ trường Đại học Nữ Seoul đã có Lễ Ký kết MOU với các trường Đại học tại Việt Nam.
– Trường Đại học Sư phạm TPHCM
– Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn
– Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Và còn có sự tham gia của cô Youn Sun Ae – Viện trưởng Viện du học YK Education – Văn phòng Đại diện trường Đại học Nữ Seoul tại Việt Nam.
Lễ ký kết diễn ra rất thành công và tốt đẹp.

nv7 du học hàn YK EDUCATION

nv1 du học hàn YK EDUCATION nv3 du học hàn YK EDUCATION nv4 du học hàn YK EDUCATION nv5 du học hàn YK EDUCATION nv2 du học hàn YK EDUCATION sp1 du học hàn YK EDUCATION sp3 du học hàn YK EDUCATION td1 du học hàn YK EDUCATION td2 du học hàn YK EDUCATION td4 du học hàn YK EDUCATION

Ngoài ra, thầy cô còn đến thăm trường THPT Thủ Đức và trường THPT Thực hành (thuộc trường ĐH Sư phạm TPHCM) để cùng trao đổi trò chuyện về chương trình tiếng Hàn cũng như những chương trình trao đổi học sinh trong tương lai.

Hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa các trường sẽ ngày các bền vững và phát triển hơn.
Các bạn có nguyện vọng đi du học trường Đại học Nữ Seoul hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé! Hạn nộp hồ sơ và những phần quà hấp dẫn đang đợi các bạn đó.

YK Education – Văn phòng đại diện của Đại học Nữ sinh Seoul và nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!