Quà Trung Thu từ trường Đại học Công Nghệ HUTECH gửi đến YK EDUCATION

YK mới nhận được hộp bánh Trung Thu từ trường Đại học Công Nghệ ( HUTECH) trông rất ngon đấy các bạn ạ!

Dù rất bận cho chương trình đón tiếp tân sinh viên nhưng cô Anh Thư – Khoa Đông phương của trường vẫn rất quan tâm đến YK. Chân thành cảm ơn cô nhé!

Tết Trung Thu – Tết Đoàn Viên đang sắp đến gần rồi các bạn à. Chúc bạn có Lễ Trung Thu vui vẻ bên gia đình và người thân nhé!

1212 01 copy du học hàn YK EDUCATION

Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết Thiếu nhi), còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước, … rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích.

Tết Trung Thu là lễ hội tại các quốc gia Đông Á như Trung Hoa, Đài Loan, Việt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên, ngày này cũng là ngày nghỉ lễ quốc gia tại Đài Loan, Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc.


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!