Sự thay đổi lớn nhất của bạn Tâm – Du học sinh – Sinh viên năm 3 Khoa Ngôn ngữ Hàn – Trường Đại học Kyunghee

picture1 4 du học hàn YK EDUCATION

Bạn Tâm tốt nghiệp trường Đại học Văn Lang chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành. Tuy vậy, ở thời điểm đó Tâm chưa thực sự tin vào khả năng của mình và chưa hiểu rõ bản thân cần theo đuổi mục tiêu gì???

Sau đó, Tâm nhập học khóa tiếng Hàn tại Viện giáo dục Ngôn ngữ trường Đại học Kyunghee (Cơ sở Quốc tế) vào học kỳ mùa thu 2018. Tâm cũng trở thành một trong các bạn sinh viên Việt Nam đang làm partime tại văn phòng trường.

Vào tháng 9/2019 Tâm đã nhận được học bổng 100% học phí năm 3 chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn của trường Đại học Kyunghee. Giờ đây chàng trai rụt rè ngày nào đã sẵn sàng bước ra thế giới với một tâm thế hoàn toàn tự tin.

YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!