YK cùng chào đón Tân sinh viên ngành Hàn Quốc học tại Đại học Sư Phạm TP.HCM

Ngày 18/09 YK cùng tham gia vào buổi chào đón tân sinh viên ngành Hàn Quốc học tại trường ĐH Sư phạm TP.HCM. Cô Viện trưởng của YK đã có buổi trò chuyện với các bạn tân sinh viên thật vui vẻ.
Cô giới thiệu về Hàn Quốc về YK cũng như các chương trình Đại học Hàn Quốc liên kết với YK các bạn có thể hiểu rõ hơn về xứ sở kim chi xinh đẹp. Các bạn tân sinh viên rất nhiệt tình và sôi động tạo nên bầu không khí vô cùng thoải mái và vui vẻ!

Và về trường Đại học Quốc gia Jeju –  Đã hợp tác đào đạo với 215 trường đại học và 28 viện nghiên cứu của 34 quốc gia, có nhiều chương trình trao đổi với sinh viên cũng như các chương trình thực tập ở nước ngoài. Được công nhận là Đại học về Quản lý sinh viên quốc tế bởi Hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế của Bộ Giáo dục Hàn Quốc từ tháng 3 năm 2014 đến tháng 2 năm 2017, tính đến năm 2015, Đại học Quốc gia Jeju có 12.000 sinh viên trong đó có khoảng 700 sinh viên quốc tế đến từ 28 quốc gia.

Ngoài những kiến thức chia sẻ YK cũng có chương trình đố vui và những phần quà nho nhỏ dành cho các bạn nữa đấy nhé!

sv1 su pham 01 du học hàn YK EDUCATION 1 2 du học hàn YK EDUCATION 9 du học hàn YK EDUCATION 5 2 du học hàn YK EDUCATION 6 2 du học hàn YK EDUCATION 4 2 du học hàn YK EDUCATION 7 du học hàn YK EDUCATION 8 du học hàn YK EDUCATION

Chân thành cảm ơn trường Đại học Sư Phạm đã mời YK đến buổi chào đón tân sinh viên nghành Hàn Quốc học năm 2017 nhé! Chúc các bạn học thật tốt và luôn giữ gìn sức khoẻ!!


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!