YK Education tham gia Lễ Hội Đông Phương của trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học (HUFLIT) TPHCM

Ngày 21/05, YK Education đã có vinh dự tham gia Lễ Hội Đông Phương của Khoa Đông Phương Học, trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học (HUFLIT) TPHCM.

Ngày hội đã diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt. Trong dịp lễ hội, YK cũng có dịp giới thiệu đến các bạn về du học Hàn Quốc và du học Nhật Bản nói chung và các chương trình giảng dạy của Đại học KyungHee Hàn Quốc và trường Ngoại Ngữ Futaba nói riêng. Các bạn còn có cơ hội gặp thầy hiệu trưởng và cô Viện trưởng của trường Futaba –  được tư vấn trực tiếp về môi trường học tập của trường thật là tuyệt vời phải không ạ!

10 01 min 1 du học hàn YK EDUCATION 5 01 min du học hàn YK EDUCATION 0000 01 min du học hàn YK EDUCATION 3 01 min du học hàn YK EDUCATION 4 01 min du học hàn YK EDUCATION 6 01 min du học hàn YK EDUCATION 7 01 min du học hàn YK EDUCATION 9 01 min du học hàn YK EDUCATION 2 01 min du học hàn YK EDUCATION

Xin cảm ơn quý thầy cô trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học (HUFLIT) đã tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi tham dự ngày hội, cũng toàn thể các bạn học sinh, sinh viên đã đến trao đổi, tư vấn cùng YK Education.

Rất mong là sau ngày hội lần này, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích, thiết thực cho chặng đường du học Hàn Quốc và du học Nhật Bản mơ ước của mình.


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc và Nhật Bản tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!