YK Education tham gia Lễ hội Văn hóa thế giới 2017 tổ chức ở TP.HCM

Vừa qua, cô Yoon Sun Ae – Viện trưởng YK Education đã tham gia lễ hội Văn hoá thế giới 2017 tổ chức tại TP.HCM cùng thầy Huiuk Yi – Hiệu phó trường Đại học Yeungnam. Ngoài ra, còn gặp gỡ thầy Nguyễn Đình Thuận – PGS.TS và cô Nguyễn Thị Tuyết Vinh – Hiệu phó trường Đại học công nghệ thông tin TP.HCM. Các thầy cô đã có buổi trò chuyện về chương trình học tiếng Hàn tại Việt Nam cũng như của các bạn du học sinh tại Hàn Quốc. Cũng như là ý nghĩ thiết thực của Lễ hội Văn hoá thế giới mang đến.

000 1 du học hàn YK EDUCATION 333 1 du học hàn YK EDUCATION 222 du học hàn YK EDUCATION

Tỉnh Gyeongsangbuk-do được biết đến là nơi lưu giữ nhiều truyền thống văn hóa Hàn Quốc, tập trung các địa danh nổi tiếng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Theo Tỉnh trưởng Gyeongsangbuk-do, ông Kim Kwan Yong, việc đồng tổ chức lễ hội Văn hóa thế giới 2017 sẽ thể hiện rõ nét sự đa dạng trong các hoạt động hợp tác giữa các địa phương Hàn Quốc – Việt Nam đồng thời là yếu tố quan trọng đưa người dân hai nước đến gần nhau hơn, tạo dựng một nền tảng bền vững, lâu dài cho quan hệ đối tác hợp tác chiến lược giữa Hàn Quốc và Việt Nam.


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!