Feedback của bạn Khang hiện là du học sinh Trường ĐH ChungAng

74687692 750582095362770 4146542091062738944 o du học hàn YK EDUCATION

Feedback của bạn Khang hiện là du học sinh Trường ĐH ChungAng đây ạ:

Xin chàooo mí bạnn !!

Trong hơn 7 tháng vừa qua mình đã được đặt chân đến Hàn Quốc trải nghiệm văn hoá, ẩm thực, con người,…nơi đây và đặc biệt hơn hết là được học tập và sinh hoạt tại Đại học ChungAng, ngôi trường gắn liền với tên tuổi của những ngôi sao hàng đầu K-pop. ???

Nói về giáo dục ngôn ngữ tại đây, mình thật sự tiến bộ và tiến bộ hơn từng ngày vì theo mình bài giảng khá logic, cộng thêm việc thầy cô giảng rất kỹ cho ra nhiều ví dụ thực tế nên khi vào “lò luyện” này mình cảm thấy kiến thức vào đầu 1 cách tự nhiên và nhớ dai hơn nữa. Và tất nhiên là mình tự tin hơn trong giao tiếp, phát âm tự nhiên hơn rất nhiều so với khi còn ở Việt Nam. Thầy cô hay quan tâm, hỏi han mình đủ thứ từ cuộc sống cho đến dự định tương lai hay các bài tập trên lớp nên mình cảm thấy sự ấm áp của các thầy cô chủ nhiệm và dường như mình cũng không cô đơn lắm???☺️☺️☺️

Học xong hết năng lượng đói quá thì sao ta?? Mình thường hay ăn ở căn tin trường với 1 mức giá vô cùng là okela và cũng nhìn hấp zẫn vô cùng. Hoặc thì xung quanh trường là tổ hợp những quán ăn uống, phòng karaoke, chợ truyền thống, siêu thị,…tha hồ cho mình lựa chọn với 1 mức giá cũng oke không kém​????

Du học ở ChungAng không hề cô đơn nhaaaa vì ngôi nhà quốc tế này có rất nhiều bạn đến từ những nước khác nhau như Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Brazil, Tây Ban Nha,… Ở đây mình kết bạn 1 cách dễ dàng và còn học thêm được nhiều điều mới lạ, hay ho, xịn xò hoặc văn hoá các nước từ những bạn này nữa chứ​?????

Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mỗi mùa có 1 tiết học văn hoá khác nhau.​ Xuân vừa rồi bọn mình được kéo ra sân vận động thể chất, chơi các trò chơi lớn, cùng nhau ăn trưa, cùng nhau cười đùa trò chuyện, cùng nhau trở nên thân thiết hơn rất nhiều.​ Hè thì do thời tiết nóng nên bọn mình được sắp xếp xem kịch trong nhà hát.​ Thu tới này mình sẽ được đi công viên trò chơi Everland. Những trải nghiệm thú vị cùng những người bạn quốc tế như thế này khiến mình càng thêm có động lực học tiếng hàn, càng vui vẻ và không còn cô đơn chút nào nữa cả??

??Trải nghiệm 7 tháng của mình tại Hàn Quốc tất nhiên cũng không thể gói gọn trong từng ấy chữ được. Vui có, nhớ nhà có, buồn có, sốc văn hoá cũng có,…những trải nghiệm ấy dần dần tạo nên mình, một người biết sống tự lập hơn, chín chắn hơn rất nhiều.​??Và mình cũng không quên cảm ơn người cô Viện trưởng trung tâm, cô SunAe​??‍?đã tiếp bước cho mình trong hành trình đến với Hàn Quốc, trưởng thành và tự lập.????


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Viện tư vấn Du học YK Education – Văn phòng Đại diện của nhiều trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam.

  • Địa chỉ: 165 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.
  • Email: ykeduinvn@gmail.com
  • Website: https://duhocyk.edu.vn
  • Hotline: 0703.488.486
  • Skype: ykeducation
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!