Feedback từ bạn Như – Du học sinh học kỳ mùa Xuân 2019 – Trường Đại học Nữ Seoul

54458091 1559228070887721 8497051375853633536 o du học hàn YK EDUCATION

“Nhanh thật! Vậy là mình qua đây cũng được 3 tuần rồi. Sau khi nhập học 2 tuần ở trường và trải nghiệm gần như tất tần tật mọi thứ xung quanh trường. Mình cảm thấy quyết định gửi gắm niềm tin ở trung tâm YK Education là một lựa chọn đúng đắn. Đặc biệt, e muốn cám ơn cô Yoon và các chị ở YK Education đã hỗ trợ e hết mình ❤️
Đầu tiên KTX ở trường nhé. Mọi thứ tiện nghi trên mức tuyệt vời, sạch sẽ, ngăn nắp và cô quản lý KTX thì cực kì nhiệt tình giúp đỡ. Bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với mọi thứ ở đây và mọi ng trong KTX thì như gia đình vậy. Rất vui vẻ ???
Thứ hai là môi trường học tập nhé. Trường rất to, mình ở 3 tuần rồi mà chưa đi hết khuôn viên của trường. Cây xanh cực nhiều vô cùng thoáng mát. Mọi thứ trong khuôn viên trường đều có đầy đủ mà bạn ko cần phải đi đâu xa. Ngân hàng, bưu điện, rất nhiều quán cà phê trong trường như StarBucks, trà sữa…, nhà ăn, cửa hàng tiện lợi đều trong khuôn viên trường. Thích thích lắm ??? Ngoài ra, có một điểm cộng cực lớn cho trường là trường luôn có xe bus cho sinh viên chạy liên tục và FREE nhé ???
Thứ ba là chất lượng giảng dạy nè. Cô giáo cực kỳ xinh đẹp và nhiệt tình. Nhớ ngày đầu đi học mình chưa tìm được chỗ mua sách ấy thế là dù cô đã hết tiết dạy rồi nhưng cô vẫn đợi mình học xong để dẫn mình đi mua sách ??? mỗi ngày đều có bài kiểm tra từ mới nên dù lười cũng phải học bài chăm chỉ nè nên mới 2 tuần mà mình cảm thấy vốn từ vựng thì nâng cao lắm lắm rồi ???
P/s: Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đến khi đi phỏng vấn cô Yoon luôn quan tâm hướng dẫn từ cách ngồi, ánh mắt, đến tay để như thế nào cho đúng. Và những ngày luyện tập phỏng vấn Chăm chỉ để hôm nay mình được học ở đây.
Ngày đầu tiên đến sân bay cô luôn quan tâm đến khi mình ổn định ở KTX. Cô đã nói 1 bạn nhập học ở kỳ trước để dẫn bọn mình đi ăn những món ngon. Một lần nữa mình muốn gửi lời cảm ơn đến cô Yoon và các bạn ở YK Education. ❤️❤️❤️
“ 나는 아주 잘 먹었습니다
선생님 감사합니다 ??? “


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 

  • Địa chỉ: 165 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.
  • Email: ykeduinvn@gmail.com
  • Website: https://duhocyk.edu.vn
  • Hotline: 0703.488.486
  • Skype: ykeducation
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!