Nguyễn Ngọc Ánh – Du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc

anh min du học hàn YK EDUCATION

“Hôm nay đến lúc này khi em đã cầm được trên tay tấm visa em mới có thể bình tâm viết những dòng tâm sự này.

Thực sự khi cầm trên tay tấm visa này em mới chợt nghĩ 
woa! thời gian trôi nhanh thật đấy! Mới hôm nào em còn lang thang trên mạng tự tìm tòi cách để apply vào trường KyungHee và may mắn làm sao khi tình cờ gặp được YK. Ngay từ đầu em đã có cảm tình với YK bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng, ngay khi em gửi mail nhờ tư vấn anh chị đã có sự phản hồi ngay chứ không như những nơi khác rất lâu sau mới trả lời hoặc có nơi là never luôn.  
Nhờ có sự tận tình chu đáo, làm việc rất nhiệt huyết của các anh chị cũng như lòng kiên nhẫn để có thể trả lời những thắc mắc của một con bé hay có nhiều câu hỏi cũng như đa nghi như em mà em mới nhanh chóng có visa như vậy. 
Từ tận sâu trong đáy lòng em luôn có một sự biết ơn đối với anh chị đã chắp cánh cho ước mơ của em nhanh chóng thành hiện thực hơn. Đặc biệt em thấy ấn tượng nhất là việc anh chị tìm lỗi sai trong sổ hổ khẩu đó là việc giới tính của em trong 18 năm qua là Nam (huhu) để có thể cho em thấy được anh chị kĩ lưỡng và chuyên nghiệp đến nhường nào.

Em thực sự cảm ơn các anh chị trong thời gian qua rất nhiều người đã đồng hành cùng em qua những chặng đường apply vào KyungHee. 
Em mong rằng các anh chị sẽ mãi giữ sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo với khách hàng và quan trọng là lòng nhiệt huyết với nghề để có thể chung tay giúp cho những bạn có ước mơ du học sẽ nhanh chóng thực hiện được ước mơ đó. 
Cuối cùng em chúc cho YK luôn thành công trong sự nghiệp cũng như sứ mệnh mà mình đã đề ra!
Thank you!”


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!