Bạn Trinh – Du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa Thu 2018

b612 20180909 184012 345 du học hàn YK EDUCATION

Feedback cực kỳ có tâm của bạn Trinh – Du học sinh mùa Thu trường Đại học Kyunghee 2018 làm YK cực kỳ cảm động luôn đó <3 Tình yêu với bóng đá không bao giờ là có giới hạn Trinh ha.
“?????? Mình vốn là 1 fan Kpop, vì thế mà từ lâu mình đã rất thích đất nước Hàn Quốc và mong muốn được đặt chân đến đây, được học tập và sinh sống tại đất nước phát triển này.
Sau 1 thời gian tìm hiểu và dưới sự tư vấn nhiệt tình của YK, mình đã chọn Kyunghee làm điểm dừng chân, là nơi mình sẽ tiếp tục con đường học vấn, và mong muốn chinh phục Hàn Quốc của mình. Mình là 1 du học sinh học tiếng, mình sang Hàn tính đến nay đã được 1 tháng hơn. Nói sao nhỉ?
✈✈ Đầu tiên chính là cổng trường, lần đầu khi nhìn thấy chiếc cổng này là lúc mình được xe của trường đưa đón từ sân bay về, mình đã há hốc mồm và nghĩ trong đầu “đây là cổng trường sao? Sao nó lại có thể to như vậy chứ?”. Và ban đêm khi lên đèn, cổng lại càng đẹp hơn nữa. Nhìn như cung điện vậy đó.
⛳️⛳️ Thứ 2 là khuôn viên trường, phải nói là cực kỳ rộng, để đi hết tất cả các khu chắc phải mất cả ngày. Trong khuôn viên trường cảm giác như cái gì cũng có: sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, emart, nhà sách, ngân hàng, ATM, căn tin, cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng tiện lợi…. Kí túc xá cũng rộng không kém, sạch sẽ, thoải mái, đầy đủ vật dụng cần thiết. Bên trong kí túc xá có thang máy, phòng giặt đồ bằng máy giặt, phòng máy tính, máy nước nóng nước lạnh,…còn trong phòng ngủ thì có cả điều hòa nữa, đến mùa đông điều hòa sẽ tự động chuyển sang làm máy sưởi. Cơ sở vật chất ở đây vô cùng vô cùng tiện nghi và hiện đại.
?? Thứ 3 là về chất lượng giảng dạy. 1 chữ thôi “TỐT”. Giáo viên thì thân thiện với sinh viên, dạy học cho sinh viên rất nhiệt tình, trong lúc dạy có bày thêm trò chơi để cho tiết học đỡ nhàm chán nữa, thắng thì sẽ có quà. Không những thế lại còn rất tâm lý, nhiều khi mình có điều muốn nói nhưng không đủ vốn từ để diễn tả, chỉ bập bẹ vài chữ thôi thì giáo viên cũng đã hiểu ý và giúp đỡ hết mình.
?? Thứ 4 về cuộc sống sinh hoạt, nói chung cũng khá là ổn, cũng không quá khó để thích nghi. Chỉ có 1 điều vì đồng tiền Hàn có giá trị cao hơn tiền Việt nên mỗi khi chi tiêu có hơi khó khăn 1 chút. Mình đã được các anh chị của YK đi những kỳ trước dẫn đi chơi rất nhiều nơi. Những chỗ đó đều đẹp cả. À còn 1 chuyện nữa là mình có tham gia đá bóng nữ ở trường nữa. Đó là câu lạc bộ của hội sinh viên Việt Nam tại KHU, các anh chị ấy người học thạc sĩ, người học đại học, tất cả đều giỏi cả, thân thiện mà còn tốt nữa.
?? Lễ Chuseok vừa rồi mình đã thi đấu đá bóng cùng mọi người và team mình được hạng nhất ( do ăn hên). Ngày hôm sau tất cả mọi người đã tổ chức trò chơi, chia đội thi đấu với nhau và làm 1 buổi liên hoan nhỏ ăn uống hát hò cùng nhau.
?? Bên cạnh đó cũng có sự góp mặt của một vài phụ huynh nữa. Thật sự rất vui. Đó là lần đón Trung Thu xa nhà đầu tiên của mình. Đây là tất cả những gì mình đã trải qua trong 1 tháng vừa rồi.
?? Một lần nữa cám ơn YK đã giúp mình thực hiện ước mơ đặt chân đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này.”
Cùng xem những bức hình mà Trinh chia sẻ cuộc sống khi học ở Trường Đại học Kyunghee nào~


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!