Bạn K.Ngọc – Du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa Thu 2018

44073584 689888944727822 4598092983806459904 n du học hàn YK EDUCATION

? FEEDBACK từ bạn Ngọc – Du học sinh học kỳ mùa Thu 2018 trường Đại học Kyunghee đã gửi cho YK nè~
” ⛳️⛳️ Mỗi con người luôn có những ước mơ và hoài bảo riêng cho bản thân mình. Hàn Quốc là đất nước mình rất thích cũng như muốn gửi gắm một chút gì đó của thanh xuấn, để lại đây những thành công và ước mơ chinh phục nó. Minh vẫn còn nhớ như in những khoảng thời gian đầu tiên tìm hiểu về Hàn Quốc, cũng như những trung tâm. Mọi thứ lúc đó thật sự rất khó khăn và rắc rối. Cho đến khi mình được một người chị giới thiệu cho trung tâm YK.
?? YK khiến mình hết sức ngạc nhiên, từ những ngày đầu nhận được sự tư vấn tích cực từ cô Yoon, và các anh chị làm việc tại đó, mình đã bị thu hút bởi cách làm việc chuyên nghiệp ở YK. Và mình quyết định gửi gắm mọi niềm tin của mình vào YK. Và tất nhiên bây giờ mình đã được học tập tại ngôi trường vốn dĩ tốt nhất nhì Hàn Quốc Kyung Hee University Global Campus.
✈✈ Ngày đầu tiên mình đặt chân đến Kyung Hee, cảm giác như đang ở thiên đường vậy, mọi thứ đẹp đến mức ngờ ngàng. Thật sự khi nhìn cổng trường Kyung Hee từ phía ngoài. Nó to và đẹp như một thánh địa. Còn tuyệt vời hơn rất nhiều khi về đêm.
?? Mọi thứ ở Kyung Hee thực sự rất đáng để trải nghiệm, mình có thể đảm bảo với các bạn rằng để tham quan và trải nghiệm mọi thứ ở đây các bạn mất ít nhất một ngày trời. Đối với mình hiện bây giờ đây là khoảng thời gian học tập xứng đáng nhất từ trước đến giờ.
Cơ sở vật chất ở Kyung Hee củng là trong những vấn đề đáng đến.
???? Bạn có thể hiểu đơn giản là Kyung Hee đúng là một thế giới thu nhỏ của sinh viên ở đây, bạn chẳng cần mất công chạy đi đâu để tìm thứ mình cần, từ ngân hàng, nhà sách, quán cafe, nhà hàng, sân bóng đá ( to khủng khiếp, to đến mức đáng sợ ) sân bóng rỗ… Mình thường nói vui với các bạn mình rằng :” Khuôn viên trường ở đây chắc to ngang một các quận nhỏ ở Việt Nam”
?? Nói về chất lượng giảng dạy thì mọi người cứ an tâm” trao thân gửi phận “ ở nơi đây, thật sụ rất rất tốt. Ngày đầu tiên đi học các bạn sẽ được làm bài test năng lực học, và được sắp xếp lớp học đúng với năng lực học của mình. Điều làm mình bất ngờ là giáo viên ở Kyung Hee thật sự rất nhiệt tình và tốt bụng. Không chỉ giảng dạy tốt mà họ còn quan tâm đến bất kì những khó khăn liên quan cuộc sống sinh viên của bạn.
?? Thậm chí là bạn có thể liên lạc với giáo viên để tâm sự những vấn đề to nhỏ của mình. Ở mỗi lần kết thúc kì thi, giáo viên ở Kyung Hee luôn có những buổi tham luận riêng với từng sinh viên, họ sẽ chỉ ra cho bạn những sai lầm khi học tập, cũng như sẽ lắng nghe mọi vấn đề thắc mắc khó hiểu của bạn từ học tập đến vấn đề cá nhân.
?? Mình còn được gặp gỡ những anh chị khoá trên, mọi người giúp đỡ nhau rất nhiệt tình. Mình thậm chí chưa bao giờ cảm thấy sự cô đơn cả. Mọi người giống như một gia đình nhỏ, nơi có thể sẵn sàng giúp đỡ và trao đổi.
?? Mình muốn cảm ơn tất cả mọi người, cảm ơn Kyung Hee. Cảm ơn YK nói chung và cô Yoon nói riêng. Cô luôn nhắc nhở sinh viên rằng phải học tập thật tốt, không được lơ là. Mình nhớ mỗi lần nghe cô nói đùa khi cô gặp mình “ Ngọc nè, cô rất thân với những thầy cô ở Kyung Hee nhé! Cô sẽ luôn theo dõi em. Đừng ham chơi nha “
Cảm ơn rất nhiều.”
?? YK cũng cảm ơn bạn Ngọc rất nhiều nhiều luôn đó, hãy giữ sức khoẻ và luôn gặp thật nhiều may mắn. Chúc bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình nha <3


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  • Địa chỉ: 165 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.
  • Email: ykeduinvn@gmail.com
  • Website: https://duhocyk.edu.vn
  • Hotline: 0703.488.486
  • Skype: ykeducation
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!