Bạn Nhi – Du học sinh ĐH KyungHee Hàn Quốc học kỳ mùa hè 2017

19023504 311922772562040 1747388408200678138 o du học hàn YK EDUCATION

“Kính gửi cô Yoon cùng các chị ở YK Education! Lúc ở trên máy bay em vẫn chưa tin được rằng mình sẽ đến Hàn Quốc. “Là Hàn Quốc!!! Hàn Quốc đó!!!” 
Em vẫn luôn tự nhủ trong lòng mình là đến một đất nước mới chứ không phải giống như những lần trở về nhà. Cuối cùng thì em cũng đã thực hiện được giấc mơ mà mình đã ấp ủ được bấy lâu. Quyết định bỏ lại mọi thứ đang dở dang ở Việt Nam để đến với một đất nước cách mình hàng nghìn cây số, đất nước mà lúc nào tụi em cũng đùa với nhau là “đất nước oppa”. Thật sự đây sẽ là một bước ngoặc lớn trong cuộc đời của em. 
Em thật sự, chân thành, hết lòng, biết ơn, cô Yoon, thầy Kang cùng những chị nhân viên YK rất rất nhiều. Cám ơn mọi người đã chắp cánh ước mơ cho em, cám ơn đã giúp đỡ em rất tận tình. Biết đến YK cũng một cách tình cờ khi đi thi Topik, có một chị đã đưa cho em một tờ giấy về Viện ngôn ngữ KyungHee. Lúc nhận được em đã thật sự rất vui vì đây là ngôi trường mà em ao ước bao lâu nay.
Lần đầu tiên đến với văn phòng em thật sự rất ấn tượng với phong cách làm việc mọi người, ai cũng nhiệt tình, năng nổ, vui vẻ. Những lúc làm hồ sơ có gì thắc mắc em đều được giải đáp nhanh chóng, rõ ràng. Có những lúc em lo lắng vậy là em đã điện thoại cho văn phòng không biết bao nhiêu cuộc một ngày, cứ hỏi đi hỏi lại vậy mà mọi người đã trả lời em rất nhiệt tình không một tiếng phiền hà, bực dọc nên đôi lúc nhớ lại em cảm thấy có lỗi quá, nhiều lúc cũng làm mấy chị lo theo!!! (Cám ơn mấy chị đã lắng nghe em nói, hì hì).
Lúc nộp hồ sơ cho trung tâm em đã có việc bận nên hẹn mấy chị đến trễ, xui cho em tắt đường nữa lên trung tâm trễ hơn 1 tiếng đồng hồ. Đã tan ca làm từ lâu nhưng chị vẫn ráng ở trung tâm chờ em nên em thật sự rất biết ơn. Về chi phí đi thì em thấy trung tâm em rất tin tưởng, phí dịch vụ rẻ hơn nơi khác rất nhiều, các khoản tiền nộp đều rõ ràng tường tận, và tụi em trực tiếp đóng cho bên trường nên rất an tâm. ?
Em hi vọng trung tâm sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai!”


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!