Bạn Chi – Du học sinh trường MCA – Nhật Bản

29c480e22901c75f9e10 du học hàn YK EDUCATION

“Gửi cô Yoon và các chị đáng yêu của em!

 Từ khi bắt đầu cuộc sống du học Nhật Bản đến nay đã hơn 1 tháng, hiện tại em cũng đã dần quen với nhịp sống ở đất nước mặt trời mọc tuyệt vời này rồi. Thời điểm em đặt chân đến Nhật là tháng 4 – lúc hoa anh đào mới chớm nở ở Thủ đô Tokyo. Khung cảnh tràn ngập sắc hoa từ sân bay về đến ký túc xá đến giờ vẫn còn in đậm trong ký ức của em.

 Nhớ lại những ngày đầu tiên bước vào quá trình chuẩn bị hồ sơ cho việc du học, thực sự có rất nhiều vấn đề khiến em bỡ ngỡ và bối rồi, nhưng cô Yoon và các chị đã luôn bên em, giúp đỡ em giải quyết hết tất cả từ A đến Z. Bất cứ lúc nào liên lạc em đều được cô và các chị hướng dẫn, trả lời nhiệt tình, đó chính là điểm khiến em ấn tượng với YK nhất.

Cho đến tận trước lúc lên đường, cô và các chị vẫn lo lắng, dặn dò em nguyên cả nửa ngày, thậm chí cả cách đi máy bay em cũng được chị chỉ dẫn chi tiết nữa. ^^

Các thầy cô ở trường MCA đều rất vui vẻ và tận tình, tuy là môi trường học tập mới nhưng em vẫn có thể hòa nhập được rất nhanh. Kỳ ngoại khóa lần đầu của em là khu vui chơi DisneySea nổi tiếng, những trải nghiệm mới đó đã giúp em càng có tinh thần hơn để quyết tâm học tập thật tốt.

Cảm ơn cô Yoon đã giúp em chạm đến ước mơ của mình. Cảm ơn các chị đã luôn đồng hành cùng em trong suốt cuộc hành trình dài.

Em xin chúc mọi người luôn mạnh khỏe và vui vẻ, với tấm long nhiệt huyết của mọi người em tin rằng trung tâm ngày càng thành công trong công việc chấp cánh ước mơ du học Nhật Bản.

Cảm ơn YK rất nhiều!!”


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc và Nhật Bản tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!