Bạn Thuỳ Dương – Du học sinh trường MCA Nhật Bản

fb tduong e1639388599894 du học hàn YK EDUCATION

“Quyết định đi du học với mình giống như một quyết định làm lại từ đầu vì mình đã đi làm được hai năm và hiện nay đã 26 tuổi. Với quyết định này, mình mong muốn tìm được trường ngôn ngữ có chất lượng đào tạo tốt và có thái độ đào tạo nghiêm túc. 

Chính vì vậy mà mình tìm đến Viện Du học YK Education, là công ty liên kết với các trường ngôn ngữ thực thụ, đồng thời cũng rất kĩ lưỡng trong việc lựa chọn hồ sơ của sinh viên. Về việc tư vấn thủ tục làm hồ sơ cũng như hướng dẫn khi phỏng vấn với trường, mình có lẽ không cần phải khen gì thêm về sự tận tâm đến từng chi tiết của công ty.
Cô Youn – giám đốc Viện – còn xem mỗi học sinh ứng tuyển như người thân. Trước khi đi, mình nói với cô mình sẽ ưu tiên việc học lên hàng đầu, nhưng cô lại nói: “Không, sức khỏe vẫn là quan trọng nhất”; điều này làm mình rất ấm lòng và thể hiện tấm lòng của cô với tư cách là một người làm trong ngành giáo dục. 
Trường mình chọn là Mitsumine Career Academy (MCA). Trường khá nghiêm, đúng với nguyện vọng của một đứa “chúa lười” cần có người đốc thúc như mình. Chất lượng giảng dạy, sự quan tâm đến con đường tương lai của học sinh sau khi tốt nghiệp trường ngôn ngữ như thi lên ĐH, trường chuyên môn hay đi làm, so với học phí mình đã đóng thì mình cảm thấy hoàn toàn xứng đáng (Mà học phí của trường thuộc dạng phải chăng chứ không hề đắt nhé).
Trường cũng có nhân viên người Việt luôn theo sát với cuộc sống sinh viên Việt Nam nữa, các bạn yên tâm nhé. 
Dưới đây là hình mình đi chơi Tokyo Disneyland trong giờ học ngoại khóa của trường (mỗi năm chúng ta sẽ được đi một chuyến ngoại khóa thế này này ^^).
Rất cám ơn YK Education và Youn-sensei đã hỗ trợ mình trong con đường du học của mình. Những ngày đầu đến Tokyo, cảm giác thoải mái và an tâm mình có được chính là nhờ sự hỗ trợ tận tình từ cô và các bạn đó.
大変お世話になっております。本当にありがとうございます。”

YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!