DU HỌC THẠC SĨ HÀN QUỐC BẰNG TIẾNG ANH – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Du học Thạc sĩ ở Hàn Quốc không cần biết tiếng Hàn, không cần bằng TOPIK. Liệu có thể không? Chỉ cần bạn biết tiếng Anh có bằng TOEIC, TOEFL hay IELTS thì vẫn có cơ hội du học Thạc sĩ ở Hàn Quốc – đất nước đầy hứa hẹn mà bạn yêu thích!

Du học thạc sĩ Hàn Quốc bằng tiếng Anh - Những điều cần biết
Du học thạc sĩ Hàn Quốc bằng tiếng Anh – Những điều cần biết

1. Du học Thạc sĩ Hàn Quốc bằng tiếng Anh có lợi ích gì?

Khi nhắc tới du học thạc sĩ ở Hàn Quốc thì yêu cầu đầu tiên phải có bằng TOPIK 4. Nhưng các bạn lo ngại khi mình không có kiến thức về ngôn ngữ này. Nếu bỏ thời gian để học và đạt được bằng TOPIK 4 thì khá mất thời gian. Mà các bạn không biết rằng tại Hàn Quốc cũng có những trường giảng dạy 100% bằng tiếng Anh với giảng viên đến từ Anh, Úc, Mỹ,… Và việc học tập bằng tiếng Anh này lại mang lại cho các bạn không ít lợi ích, điển hình là các bạn có cơ hội:

 • Tận dụng khả năng tiếng Anh vốn có: Các bạn hoàn toàn có thể theo đuổi ước mơ du học Hàn Quốc. Đồng thời trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc mà không cần có khả năng tiếng Hàn quá cao.
 • Tiết kiệm chi phí: Các bạn có thể du học bằng tiếng Anh với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc,… 
 • Phát triển song song 2 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Hàn. Được trải nghiệm song song việc học tập bằng tiếng Anh và giao tiếp bằng tiếng Hàn. Đặc biệt, nhiều trường còn cung cấp lớp đào tạo Hàn ngữ miễn phí cho học sinh quốc tế. Tạo điều kiện cho các bạn học tập cả 2 ngoại ngữ này.
 • Cơ hội lấy bằng của Anh, Úc, Mỹ,… Nếu các bạn học tập tại các trường quốc tế có liên kết với trường đại học tại các quốc gia khác, bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình trao đổi học sinh với trường đối tác. Hoặc sau khóa học, bạn sẽ nhận được bằng của các trường đó. 

2. Chọn trường nào khi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh?

Đại học Sejong

Đại học Sejong được biết đến là cái nôi của ngành Quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh và nghệ thuật. Ngoài ra, trường còn có các chương trình đào tạo sau đại học được xếp thứ hạng cao trong nước như ngành khoa học xã hội (Top 10) và ngành khoa học tự nhiên (thứ 15). Với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao, Đại học Sejong đã giữ được vị trí 151 trong bảng xếp hạng các trường đại học ở châu Á năm 2014.

Hình ảnh trường Đại học Sejong
Hình ảnh trường Đại học Sejong
 • Nhập học: Tháng 3 và Tháng 9 (đăng kí trước kì học mới 05 tháng)
 • Địa điểm học: 209 đường Neungdong, quận Gwangjin, Seoul
 • Điều kiện ngoại ngữ: TOEFL 80, IELTS 6.5 hoặc TOEIC 700 trở lên
 • Học phí: 5.513.000 KRW/kỳ – 9.000.000 KRW/kỳ
 • Website: sejong.ac.kr

Xem chi tiết trường Đại học Sejong: tại đây!

Đại học Chung-Ang 

Đại học Chung-Ang là ngôi trường nổi tiếng với danh hiệu “Trường Top 1 chuyên nghành truyền thông tại Hàn Quốc”. Trường đứng top 4 về trao đổi học sinh, xếp thứ 10 Hàn Quốc và 71 ở Châu Á (năm 2013). Không dừng lại trong phạm vi Hàn Quốc, trường Đại học Chung-Ang còn vươn ra thế giới khi liên kết với 70 trường thuộc 20 quốc gia khác Trường có 250 sinh viên trao đổi mỗi năm, hơn 2200 sinh viên quốc tế.

Hình ảnh trường Đại học Chung-Ang
Hình ảnh trường Đại học Chung-Ang
 • Nhập học: Tháng 3 và Tháng 9 (đăng kí trước kì học mới 05 tháng)
 • Địa điểm học: Campus tại Seoul (Phòng 101, Tòa nhà 101, 84 Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul, Hàn Quốc); Campus tại Anseong (Phòng 22406-1, Tòa nhà 902, 4726 Seodong-daero, Daedeok-myeon, Anseong-si)
 • Điều kiện ngoại ngữ: IELTS 5.5 hoặc TOEIC 800 trở lên
 • Học phí: 5.812.000 KRW – 7.913.000 KRW
 • Website: cau.ac.kr

Xem chi tiết trường Đại học Chung-Ang: tại đây

Trường Kinh Doanh Quốc Tế Solbridge

Trường trực thuộc Đại học Woosong, Hàn Quốc thành lập vào năm 2007. Với mục tiêu xây dựng một nền giáo dục kinh doanh chất lượng cao tại Châu Á, đào tạo ra thế hệ lãnh đạo Châu Á tài năng, trường tập trung giảng dạy chuyên ngành kinh doanh/kinh tế cùng những phương diện, ứng dụng của nó vào xã hội và hệ thống chính phủ tại Châu Á.

Hình ảnh trường Kinh doanh Quốc Tế Solbridge
Hình ảnh trường Kinh doanh Quốc Tế Solbridge

Trường trực thuộc Đại học Woosong, Hàn Quốc thành lập vào năm 2007. Với mục tiêu xây dựng một nền giáo dục kinh doanh chất lượng cao tại Châu Á, đào tạo ra thế hệ lãnh đạo Châu Á tài năng, trường tập trung giảng dạy chuyên ngành kinh doanh/kinh tế cùng những phương diện, ứng dụng của nó vào xã hội và hệ thống chính phủ tại Châu Á.

 • Nhập học: 4 kì tháng 3,6,9,12
 • Địa điểm học: 128 Uam-ro, Samseong-dong, Dong-gu, Daejeon, Hàn Quốc
 • Điều kiện: IELT 6.5/ TOEFL 79/ TOEIC 720, tốt nghiệp Đại học loại khá
 • Học phí: 6000 USD/kì
 • Website: solbridge.ac.kr

Xem chi tiết trường Kinh doanh quốc tế Solbridge: tại đây!

3. Chính sách học bổng của trường

Đại học Sejong có nhiều học bổng giá trị từ 40% – 100% học phí, số lượng không hạn chế. Giá trị học bổng của bạn sẽ càng tăng cao khi điểm số IELTS của bạn có được càng lớn.

Đại học Chung-Ang cũng sẽ trao Học bổng theo kỳ dựa trên thành tích của từng sinh viên, trị giá từ 30% – 100%.

Đại học SolBridge có chương trình học bổng từ 30 – 100% học phí. Học bổng áp dụng cho các hồ sơ có điểm trung bình GPA từ 7.0 và IELTS từ 6.5 đối với chương trình sau Đại Học.

_____________________________________________

Viện tư vấn du học YK Education – Văn phòng Đại diện của nhiều trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
▪️Địa chỉ: 165 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
▪️Hotline: 0703-488-486 (Mrs.Ly)
▪️Zalo: 0703-488-486
▪️Skype: ykeducation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!