Feedback từ bạn Hằng – Trường ĐH Kyunghee du học sinh mùa Thu 2018

45925093 193142624904553 5457621660356050944 n du học hàn YK EDUCATION

Hôm nay YK đã nhận được Feedback cực kỳ dễ thương của bạn Hằng – Du học sinh học kỳ mùa Thu 2018 – trường Đại học Kyunghee nè.

Cảm ơn Hằng nhiều nha~ Hãy cố gắng học tập thật tốt và gặp thật nhiều may mắn nhé <3

“Kết thúc một học kì. Tính tới thời điểm này thì được gần 3th kể từ khi e đặt chân tới đất hàn quốc này. Còn nhớ lần đầu nhìn thấy cổg trưởg e thật sự ngỡ ngàg rằg nó rất lớn và đẹp chỉ biết thốt lên “wow”. Cho đến jo ngày nào đi qua vẫn muốn đứg lại chụp một kiểu hìh?.
Các thầy cô bên này thật sự rất thân thiện, tận tìh giúp đỡ chúg e?.
Trước khi còn chưa sag hàn thì e rất lo lắg rằg k biết khi sag đó mìh có nhah chóg lm qen đc với cs bên đó k, việc học tập có dê dàg k?….rất nhiều điều lo sợ nhưg khi qua đây rồi, mọi thứ dườg như rất tot.
Duoc Các ac qua trước tận tình giúp đỡ, giúp e lm qen nhah hơn vs mọi thứ. Đặc biết là các ac đi qua cùg vs e các ac thật sự rất dê thuơg, mn giốg như gđ cua e z❤️??.
Sau tất cả e cảm ơn cô yoon và các chị trog văn phòg đã tận tìh giúp đỡ e trog suốt quá trih cbi hô sơ, cảm ơn yk đã giúp e qen biết đc các ac rất dê thuơg?.
E chúc cho văn phòg YK mình ngày một phát triển hơn nữa để có thể jup cho nhìu bạn hs thưc hiên đc uoc mơ du hoc của mìh. ??”


YK Education – Văn phòng đại diện của nhiều trường đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ fanpage HQLT hoặc YK Education để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!