TIỄN ĐOÀN HỌC VIÊN NHẬP HỌC ĐẠI HỌC KEIMYUNG KỲ THÁNG 03/2023

Ngày 02/03/2023 vừa qua YK Education có tổ chức sự kiện chúc mừng các bạn học viên đã nhập học Đại Học Keimyung thành công kỳ tháng 3/2023. Trải qua bao nhiêu cố gắng cuối cùng các bạn cũng đã đặt chân đến đất Hàn để bắt đầu hành trình mới của bản thân rồi.

Tiễn đoàn nhập học Đại học Keimyung

Mỗi lần tiễn các bạn ra sân bay lại là thêm một lần nhắc nhở đội ngũ công ty chúng tôi mỗi ngày cần phải chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn, cố gắng hơn để có thể giúp đỡ cho ước mơ của các bạn trở thành hiện thực. Được đồng hành cùng các bạn đó chính là khoảng thời gian quý giá nhất đối với chúng tôi, trên con đường tương lại rộng mở tại Hàn Quốc, hy vọng các bạn sẽ cố gắng hết mình để đạt được những gì mà bản thân hằng mong muốn.

Một số hình ảnh đoàn học sinh nhập học Đại Học Keimyung tại Sân Bay:

Sự kiện của chúng tôi diễn ra với sự góp mặt của toàn thể gia đình học viên cùng các em, có lẽ đây là điều đáng trân trọng nhất trong suốt một hành trình dài kể từ lần đầu gặp mặt cho tới ngày các em chính thức đặt chân đến Hàn Quốc, chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc tới tất cả mọi người.

TVN01941 scaled 1 du học hàn YK EDUCATION
11 bạn học viên tại sân bay
TVN01883 scaled 1 du học hàn YK EDUCATION
Các em chụp hình cùng đôi ngũ nhân viên YK và bạn bè của mình
TVN01813 scaled 1 du học hàn YK EDUCATION
Hình ảnh gia đình của các em học viên trước khi lên đường ra sân bay
TVN01692 scaled 1 du học hàn YK EDUCATION
Gương mặt vui vẻ hào hứng của các bạn học viên khi biết mình sắp được nhập học Đại Học Keimyung

Có thể nói, tất cả các học viên đã bay của YK Education tới thởi điểm hiện tại thì đã có rất nhiều bạn đạt những kết quả tốt về học tập và công việc. Đó là điều mà chúng tôi tự hào nhất và là động lực để chúng tôi làm tốt hơn nữa. Duyên đã đưa các em đến với trung tâm thì chúng tôi sẽ là cầu nối tốt nhất để các em có thể thực hiện được ước mơ, hoài bão du học của mình. THANH XUÂN NÀY CHÚNG TA CÓ NHAU!!!!!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thông tin trường Đại học Keimyung thì hãy nhấn vào đây nha!

_____________________________________________

Viện tư vấn du học YK Education – Văn phòng Đại diện của nhiều trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
▪️Địa chỉ: 165 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
▪️Hotline: 0703-488-486 (Mrs.Ly)