TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEOUL TECH NĂM 2024

Cùng YK tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh trường Đại học Seoul Tech (Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul) – trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc khi nói đến lĩnh vực Khoa học và Công nghệ

Không thể phủ nhận độ phủ sóng của các ngành Khoa học Công nghệ trong sự phát triển vượt bậc của Hàn Quốc với những tên tuổi lớn như Samsung, LG, Hyundai. Năm 2024 trường Đại học Seoul Tech (Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul) nằm trong danh sách Top 2% trường Đại học Hàn Quốc, tạo điều kiện cho sinh viên du học Hàn Quốc học tập sáng tạo và cơ hội phát triển nghề nghiệp

Tuyển sinh trường Đại học Seoul Tech năm 2024 - YK Education
Tuyển sinh trường Đại học Seoul Tech năm 2024 – YK Education

Tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2024

I. Giới thiệu về trường Đại học Seoul Tech

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (trường Đại học Seoul Tech), thực sự là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc khi nói đến lĩnh vực Khoa học và Công nghệ. Với vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Seoul, Đại học Seoul Tech không chỉ thu hút sự chú ý của các du học sinh đam mê Khoa học và Công nghệ mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp cận các nguồn lực và cơ hội nghề nghiệp.

Trường có nguồn gốc từ trường dạy nghề Eoui-dong, từ những ngày đầu thành lập, trường đã tập trung vào việc đào tạo các ngành liên quan đến Công nghệ và ngày nay đã trở thành một trong những trường trọng điểm đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này. Hiện nay, trường có tổng cộng 23 khoa khác nhau và 4 trường đại học với các ngành mũi nhọn như Công nghệ thông tin, Cơ khí, Kiến trúc và nhiều ngành khác nữa. 

Sự đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến là một trong những điểm mạnh của Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul. Các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu và giáo dục ngôn ngữ được trang bị đầy đủ và hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu. Với sự phát triển và mở rộng, trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và mở rộng quy mô đào tạo. 

Cùng YK tham quan trường Đại học Seoul Tech

Xem thêm tuyển sinh trường Đại học Soongsil năm 2024

II. Tuyển sinh trường Đại học Seoul Tech năm 2024

2.1 – Điều kiện tuyển sinh

  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Điểm trung bình 3 năm học cấp 3 từ 7.0 trở lên (xét theo học bạ cấp 3)
  • Đủ điều kiện về sức khỏe theo quy định du học Hàn Quốc

2.2 – Kế hoạch tuyển sinh 

Các kỳ nhập họcHạn nộp hồ sơ
Kỳ Xuân tháng 311.10.2023 – 05.01.2024
Kỳ Hè tháng 604.12.2023 – 22.03.2024
Kỳ Thu tháng 919.02 – 21.06
Kỳ Đông tháng 1220.05 – 20.09

2.3 – Chi phí tuyển sinh trường Đại học Seoul Tech trọn gói tại YK Education

Trọn gói Bao gồm
184.000.000 triệu đồng
  • 1 năm học phí tại trường Đại học Seoul Tech
  • Phí đăng ký trường
  • Phí dịch vụ của trung tâm trọn gói đến ra visa
  • Vé máy bay

2.4 – Học bổng 

Việc tổ chức các chương trình học bổng đều đặn mỗi học kỳ với mức học bổng hấp dẫn cũng là một yếu tố quan trọng giúp khuyến khích sinh viên nỗ lực hơn trong việc học tập và nghiên cứu. Sự hỗ trợ này không chỉ tạo động lực cho sinh viên mà còn giúp giữ vững vị thế của trường trong cả nước và quốc tế.

Xem chi tiết về trường Đại học Seoul Tech

III. YK Education tự hào là đối tác tuyển sinh trực tiếp trường Đại học Seoul Tech (đại diện tuyển sinh trường Đại học Seoul Tech)

Trung tâm du học YK Education đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc giúp sinh viên đạt được ước mơ du học tại Hàn Quốc, đặc biệt Chúng tôi tự hào là đối tác tuyển sinh trực tiếp trường Đại Học Seoul Tech (đại diện tuyển sinh trường Đại học Seoul Tech), để cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ toàn diện cho sinh viên Quốc tế đăng ký và tham gia vào các chương trình học tại trường Đại học Seoul Tech 

IV. Du học sinh YK Education tại trường Đại học Seoul Tech

Nhờ là đại diện tuyển sinh trường Đại học Seoul Tech (đối tác tuyển sinh trực tiếp trường Đại Học Seoul Tech), YK Education đã thành công đưa không ít sinh viên đạt được ước mơ du học Hàn Quốc tại trường Đại học Seoul Tech

Thư mời nhập học trường Đại học Seoul Tech tại YK Education
Invoice trường Đại học Seoul Tech tại YK Education

Với hơn 100 năm lịch sử, SeoulTech đã cung cấp cho thế hệ sinh viên không chỉ kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn giáo dục về trách nhiệm và sự sáng tạo. Điều này đã tạo nên một cộng đồng học thuật và nghiên cứu phát triển mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của cộng đồng Seoul Tech và bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ của bạn cùng YK tại đây nhé!

_____________________________________________

Viện tư vấn du học YK Education – Văn phòng Đại diện của nhiều trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
▪️Địa chỉ: 165 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
▪️Hotline: 0703-488-486 (Mrs.Ly)
▪️Zalo: 0703-488-486
▪️Skype: ykeducation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!