TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOONGSIL NĂM 2024

Cùng YK tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh trường Đại học Soongsil – Tọa lạc tại trái tim thủ đô Seoul năng động, SSU là nơi tụ hội của những trí tuệ sáng tạo và những nhà lãnh đạo tương lai.

Từ khi thành lập đến bây giờ, trường luôn luôn nằm trong top trường đào tạo có chất lượng tốt nhất tại Hàn Quốc, là ngôi trường mơ ước của rất nhiều học sinh trong nước và sinh viên Quốc tế. Năm 2024 trường Đại học Soongsil nằm trong danh sách Top 2% trường Đại học Hàn Quốc, tạo điều kiện cho sinh viên du học Hàn Quốc học tập sáng tạo và cơ hội phát triển nghề nghiệp

Tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2024

Tuyển sinh trường Đại học Soongsil năm 2024 - YK Education
Tuyển sinh trường Đại học Soongsil năm 2024 – YK Education

I. Giới thiệu về trường Đại học Soongsil

Trường Đại học Soongsil thật sự là một biểu tượng của giáo dục ở Hàn Quốc với hơn một thế kỷ lịch sử phát triển và chất lượng giáo dục vững vàng. Sự nổi tiếng của trường không chỉ nằm ở bề dày lịch sử mà còn là do chất lượng giảng dạy cao cấp và sự chuyên môn trong việc đào tạo các ngành học liên quan đến Công nghệ thông tin và Kinh doanh. k

Không chỉ nổi tiếng với tiêu chuẩn tuyển sinh cao mà SSU còn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên Quốc tế nhờ vào chương trình trải nghiệm văn hóa đa dạng và hấp dẫn. Từ việc khám phá các di tích lịch sử đến thưởng thức đồ ăn truyền thống Hàn Quốc, sinh viên có cơ hội trải nghiệm sâu sắc văn hóa đất nước mà mình đang học tập.

Việc lập ra Khoa Khoa học máy tính đầu tiên ở Hàn Quốc và xếp thứ hai chỉ sau Đại học Quốc gia Seoul là một minh chứng rõ ràng cho sự tiên phong và sự đổi mới trong giáo dục và nghiên cứu tại trường. Đồng thời, việc xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng và việc tổ chức các kỳ thi quan trọng như TOPIK cũng là minh chứng cho chất lượng và uy tín của Trường Đại học Soongsil.

Cùng YK tìm hiểu trường Đại học Soongsil nhé

Xem thêm tuyển sinh trường Đại học Seoul Woman’s năm 2024

II. Tuyển sinh trường Đại học Soongsil năm 2024

2.1 – Điều kiện tuyển sinh

  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Điểm trung bình 3 năm học cấp 3 từ 7.0 trở lên (xét theo học bạ cấp 3)
  • Đủ điều kiện về sức khỏe theo quy định du học Hàn Quốc

2.2 – Kế hoạch tuyển sinh 

Các kỳ nhập họcHạn nộp hồ sơ
Kỳ Xuân tháng 301.01 – 20.01
Kỳ Hè tháng 601.04 – 20.04
Kỳ Thu tháng 901.07 – 20.07
Kỳ Đông tháng 1201.10 – 20.10

2.3 – Chi phí tuyển sinh trường Đại học Soongsil trọn gói tại YK Education

Trọn gói Bao gồm
186.000.000 triệu đồng
  • 1 năm học phí tại trường Đại học Soongsil
  • Phí đăng ký trường
  • Phí dịch vụ của trung tâm trọn gói đến ra visa
  • Vé máy bay

2.4 – Học bổng 

Nhằm thu hút sinh viên Quốc tế theo học tại trường cũng như khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, Trường Đại học Soongsil có nhiều chương trình học bổng để khuyến khích và động viên sinh viên trong việc học tập và đạt thành tích cao (học bổng trường kết nghĩa, học bổng dành cho học viên danh dự nhất, phần thưởng chuyên cần,..). Những học bổng và phần thưởng này không chỉ giúp sinh viên có thêm động lực trong học tập mà còn giúp thúc đẩy sự phát triển cá nhân và chất lượng giáo dục tại Trường Đại học Soongsil.

Xem chi tiết về trường Đại học Soongsil

III. YK Education tự hào là đối tác tuyển sinh trực tiếp trường Đại học Soongsil (đại diện tuyển sinh trường Đại học Soongsil)

Trung tâm du học YK Education đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc giúp sinh viên đạt được ước mơ du học tại Hàn Quốc, đặc biệt Chúng tôi tự hào là đối tác tuyển sinh trực tiếp trường Đại Học Soongsil (đại diện tuyển sinh trường Đại học Soongsil), để cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ toàn diện cho sinh viên Quốc tế đăng ký và tham gia vào các chương trình học tại trường đại học Soongsil

IV. Du học sinh YK Education tại trường Đại học Soongsil

Nhờ là đại diện tuyển sinh trường Đại học Soongsil (đối tác tuyển sinh trực tiếp trường Đại Học Soongsil), YK Education đã thành công đưa không ít sinh viên đạt được ước mơ du học Hàn Quốc tại trường Đại học Soongsil

Thư mời nhập học trường Đại học Soongsil tại YK Education
Thư mời nhập học trường Đại học Soongsil tại YK Education

Tóm lại, với những yếu tố như tiêu chuẩn tuyển sinh cao, chương trình trải nghiệm văn hóa đa dạng, chất lượng giảng dạy tốt và hỗ trợ sinh viên tận tình, Trường Đại học Soongsil là một lựa chọn lý tưởng cho sinh viên quốc tế muốn theo đuổi nền giáo dục tốt nhất tại Hàn Quốc.

Đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của cộng đồng Soongsil và bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ của bạn cùng YK tại đây nhé!

_____________________________________________

Viện tư vấn du học YK Education – Văn phòng Đại diện của nhiều trường Đại học Hàn Quốc tại Việt Nam
▪️Địa chỉ: 165 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
▪️Hotline: 0703-488-486 (Mrs.Ly)
▪️Zalo: 0703-488-486
▪️Skype: ykeducation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
error: Content is protected !!